Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2019
Home > Nghệ Thuật Sống > 6 bí quyết đơn giản để giúp cuộc sống tươi vui hơn

6 bí quyết đơn giản để giúp cuộc sống tươi vui hơn

loading...

6 bí quyết đơn giản để giúp cuộc sống tươi vui hơn. Dậy sớm, làm mới mình, đi du lịch, tiếp chuyện bạn bè… là những cách giúp cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn rất nhiều.

Sớm mai thức giấc
Việc ủ rũ ở nhà hay gắng gượng “nướng” thêm tí chút mỗi buổi sáng sẽ chẳng giúp cho ngày mới của bạn tốt đẹp hơn. Thay vào đó, thức dậy với một tâm thế thoải mái và tươi sáng chính là lúc nhận ra cuộc sống còn vô vàn điều để khám phá, để tận hưởng. Nó sẽ là nguồn động lực lớn lao để tiếp tục “chiến đấu” với những thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ một bức ảnh vui tươi trên Facebook cá nhân, bức ảnh ấy còn có tác dụng kích thích tiềm năng vui tươi của những ai trông thấy nó.
Làm mới mình mỗi ngày
Khi “khoe” với cả thế giới một mái tóc khác lạ, món trang sức khỏe khoắn hay những bộ đồ cũ kỹ được phối lại… đó là lúc các bạn trẻ cảm thấy mình mới nhất, sẵn sàng đối diện với cuộc sống với tư cách là một con người tràn đầy tự tin. Khi nhìn thấy ngoại hình mới của người mình quen, ai cũng cảm thấy một luồng gió thổi qua nhịp sống đều đặn hàng ngày, từ đó thấy cuộc sống sát bên mình sôi động và thú vị.

Đi du lịch
Mệt mỏi với vòng quay cuộc sống, mới nghỉ công việc cũ, vừa gặp chuyện buồn… là cơ hội tốt nhất để vác ba lô và máy hình đi du lịch. Bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực,  nhiều bạn trẻ ưa dịch chuyển đã rủ bạn bè hoặc một mình xông pha đến một vùng đất xa lạ để tận mắt trải nghiệm thiên nhiên và con người nơi đó. Những câu chuyện, hình ảnh về những chuyến đi xa luôn làm nức lòng những người ở nhà, gợi niềm háo hức cho những ai muốn thay đổi nhịp sống hiện tại. Hơn hết, du lịch chính là lúc nhận ra cuộc sống còn vô vàn điều để khám phá, để tận hưởng và nó sẽ là nguồn cảm hứng, là động lực lớn lao để tiếp tục “chiến đấu” với cuộc sống bình thường hàng ngày.
Xả hơi nơi công sở
Não Gym
Nghỉ tay một chút, pha trà cho cả phòng, nhâm nhi cùng nhau và nghĩ về những điều tốt đẹp. Khi nhìn thấy một người bạn đồng nghiệp luôn yêu đời và làm việc với tinh thần lạc quan như bạn, ai cũng cảm thấy một luồng gió mới thổi qua nhịp sống đều đặn hàng ngày, từ đó thấy cuộc sống sát bên mình sôi động và thú vị hơn.
Thời gian bên gia đình
Não Gym
Sau phần lớn thời gian trong ngày dành cho học hành và công việc thì những giây phút gần gũi với gia đình là niềm hạnh phúc của rất nhiều bạn trẻ. Tranh thủ được thời gian tổ chức sinh nhật cho mẹ, dạy em làm bài tập hay đơn giản nấu một bữa cơm gia đình cũng trở thành niềm vui lớn.
 
Thả phanh cùng bạn bè
Những giây phút bên bạn bè là lúc thoải mái và vui vẻ nhất của bất cứ ai. Những khoảnh khắc “khùng điên” bất chợt  là những khoảnh khắc có thể cả chục năm về sau vẫn còn nhớ. Đó là lúc quá khứ huy hoàng, đầy ắp kỷ niệm được kéo đến thực tại, khiến cuộc sống trở nên đáng yêu và thú vị. Những ánh mắt rạng ngời, nụ cười toe toét khi các bạn trẻ gặp nhau dễ khiến người khác cũng phải nhoẻn miệng cười vui sướng lây với các bạn.

 
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.