Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2019
Home > Tử Vi > Lòng hiếu thảo của 12 cung hoàng

Lòng hiếu thảo của 12 cung hoàng

loading...
Não Gym
Bạch Dương
Đối với bạn bè vô cùng nhiệt tình, nhưng đối với cha mẹ thì có chút lãnh đạm. Mặc dù bọn họ 10 phần tôn kính cha mẹ / những bậc trưởng bối, nhưng họ lại không biết biểu đạt thế nào.
Kim Ngưu
Rất xem trọng cuộc sống gia đình, tuy rằng bề ngoài ko thích cha mẹ dài dòng, nhưng thật ra trong lòng họ rất xem trọng ý muốn của cha mẹ, cũng rất hiếu thuận.
Song Tử
Không thích ở nhà nhiều, nhất định phải đi ra bên ngoài thì mới thỏa mãn được. Nhưng điều này không có nghĩa bọn họ không hiếu thuận. Chỉ cần ở nhà có chuyện, bọn họ sẽ lập tức vươn mình ra cố gắng chống đỡ.
Cự Giải
Rất lo cho gia đình, không những hiếu thuận với cha mẹ, họ còn chủ động lo lắng cho các anh chị em – các thành viên khác trong gia đình, vì hạnh phúc của gia đình mà bỏ ra rất nhiều.
Sư Tử
Bọn họ tính cách hướng ngoại, không thích bị người khác quản thúc, nhưng đối với cha mẹ họ rất có tấm lòng, thường hay mua quà lễ tặng cho cha mẹ và người nhà.
Xử Nữ
Có tính Tự 1 mình và bảo thủ, bọn họ thường dùng theo phương pháp truyền thống đi hiếu thuận với cha mẹ, cũng khá chú trọng bên ngoài.
Thiên Bình
Rất muốn quan tâm cha mẹ và người lớn trong gia đình, bọn họ sẽ hiếu thuận đến cả 200-300 lần, nếu như không làm được bọn họ sẽ rất thất vọng.
Thiên Yết
Nếu như trong gia đình, lời nói của họ có trọng lượng, họ sẽ vô cùng hiếu thuận và yêu thương anh chị em. Nhưng nếu như bọn họ bị người nhà lạnh nhạt, rất có khả năng nhất thời bất mãn mà bất kể ai là người nhà.
Nhân Mã
Tính cách hướng ngoại nhưng đối với cha mẹ cũng rất hiếu thuận. Nhưng mà có thể, khi họ nói chuyện cùng cha mẹ, tâm lý giống như đang nói chuyện với bạn bè.
Ma Kết
Họ rất bảo thủ. Không những hiếu thuận với cha mẹ mà còn hy vọng sau này con cái của mình cũng sẽ hiếu thuận với mình. Có quan niệm truyền thống : nuôi con để về già nhờ cậy được.
Bảo Bình
Rất thích cuộc sống một mình, giả như họ kết hôn rồi cũng muốn vợ chồng đều có 1 thế giới riêng. Họ không thích sống chung nhà với cha mẹ và anh chị em cho lắm. Hiếu thuận không nhiều, thường chỉ là hình thức.
Song Ngư
Bác ái là đặc điểm của bọn họ. Bất luận đối với cha mẹ hay người nào khác cũng đều rất tốt. Bọn họ thường nhìn giống như nhau, đối xử bình đẳng ; bởi vì cảm tình thì không cách nào làm phép tính so sánh.

 
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.