Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2019
Home > Những Câu Nói Hay > Phụ nữ thông minh hãy đọc bài này

Phụ nữ thông minh hãy đọc bài này

loading...

1. Là phụ nữ đừng tỏ ra ngây thơ, suốt ngày nũng nịu, bám càng phụ thuộc đàn ông. Yêu phải có chính kiến, yêu kiểu dựa dẫm sớm hay muộn cũng toi.
2. Là phụ nữ, hãy hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương gia đình mình. Hãy ở bên một người đàn ông yêu thương gia đình bạn như chính gia đình của anh ấy.
3. Là phụ nữ, bạn đừng mãi nhìn về quá khứ hãy sống tốt cho hiện tại vì nó quyết định tương lai của bạn. Những gì đã qua cũng qua rồi, đừng khơi gợi lại.


4. Thanh xuân không kéo dài mãi mãi đừng hoang phí nó. Tìm cho mình một mối tình hoặc để nó tự đến, không thì cứ độc thân vui tính chứ đừng lăng nhăng với nhiều người.
5. Là phụ nữ đừng làm kẻ thứ ba. Tuyệt đối không tán tỉnh người đã có người yêu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sớm hay muộn cũng sẽ phải trả nghiệp.
6. Những mối tình vô thưởng vô phạt không chỉ làm tàn phai nhan sắc mà còn khiến bạn đánh mất phẩm giá, đừng cho tặng giá trị của mình cho nhiều người như hàng tặng ở siêu thị.
7. Tuyệt đối không lên xe hoa vì bố mẹ giục, vì họ hàng nhìn ngó, vì bạn bè con đã lớn. Lấy chồng là lấy cho mình, đâu phải lấy để vừa lòng ai?
8. Nhớ kỹ nước mắt chỉ dành cho người đáng giá. Đừng vì một người không yêu thương mình mà ngồi ôm gối mỗi đêm. Tạm biệt, ngay và luôn.
9. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ lấy tiêu chuẩn của một người đàn ông để sửa đổi chính mình. Đến khi bạn đã hoàn hảo trong mắt họ thì cũng là lúc bạn đánh mất chính mình.
10. Chốt lại, là phụ nữ thông minh thì nhớ ba điều sau:
– Không ngừng trau rồi kiến thức
– Không ngừng xinh đẹp
– Không ngừng yêu thương bản thân, gia đình.
st


 
loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.